Lời ngỏ từ Tổng Hiệu Trưởng

logo

  • vn
  • eg

bn-about

Lời ngỏ từ Tổng Hiệu Trưởng

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến;

Chương trình Giáo dục xuyên Quốc gia tại các trường Đại học Úc (Australian Universities Transnational Education Program - TEP) là một chương trình giáo dục sáng tạo được tạo ra sau nhiều năm hợp tác phát triển giữa Unicentre và các trường đại học Úc được lựa chọn.

 

TEP đã mở ra cánh cửa cho nhiều sinh viên lấy được bằng cấp của Úc và trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực học tập mà họ đã chọn. Phương pháp tự đánh giá định hướng tương lai (future-oriented self-assessment) của các trường Đại học Úc là một sự thay đổi so với hệ thống giáo dục trong nước, vốn chỉ sử dụng kỳ thi đầu vào đại học hoặc điểm trung bình cộng để xác định tương lai của học sinh.

 

Với khóa học TEP của Unicentre, sinh viên sẽ học tổng cộng 8 môn học. Đây là những môn học trong năm đầu tiên tại các trường đại học Úc, sau khi hoàn thành năm nhất tại Unicentre sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 và 3 của chương trình cử nhân tại 1 trong 13 trường đại học đối tác của Unicentre tại Úc.

So với việc sinh sống và học tập tại Úc trong năm đầu tiên, sinh viên bắt đầu với Unicentre TEP (8 tháng) có thể tiết kiệm lên đến 60% học phí và sinh hoạt phí.

 

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân tại Úc sẽ có đủ điều kiện để nộp visa ở lại làm việc ít nhất 2 năm tại Úc thông qua thị thực 485 Post Study Work Stream Visa (PSW) của chính phủ Úc. Sinh viên tốt nghiệp với các bằng cấp cụ thể như Công nghệ Thông Tin và Kế toán sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú nhân (PR) tại Úc.

 

Kính gửi các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên thân mến;

Các tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức chính phủ trên thế giới không ngừng tìm kiếm những tài năng toàn cầu với vốn tiếng Anh và kỹ năng thực hành tốt. Unicentre TEP là nơi tốt nhất để bạn bắt đầu hành trình lấy bằng cấp của một trường đại học danh tiếng tại Úc.

 

Chúng tôi cam kết rằng việc chúng tôi tập trung vào kết quả học tập tích cực của sinh viên sẽ đảm bảo rằng bạn được chuẩn bị đầy đủ cho hành trình học tập và nghề nghiệp trong tương lai của mình ở Úc hoặc thế giới. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì tương lai thành công của sinh viên.

 

Trân trọng.

 

 

Scott Lee

Tổng Hiệu Trưởng Unicentre

scott