University of Wollongong

logo

  • vn
  • eg

university

University of Wollongong

wollog

wollong

Website: www.uow.edu.au

Type: Public university

Established: 1975

Students: 30,000 (Approx.)

Location: Wollongong, Shoalhaven, North Wollongong, Sydney CBD, Dubai

UoW College Academic Requirement: GPA 2.4 out of 4.0 or 60% average

Uow College English requirement: IELTS Academic Overall 6.0 with no less than 5.5 in reading and writing


Top 2% of University Worldwide

MBA Ranked #3 in Australian (2016)

Full scores in graduate employability

 

Top 2% trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Các khóa học MBA được xếp hạng trong top 3 trường đại học hàng đầu tại Úc.

 

Đại học Wollongong (viết tắt là UOW) là trường đại học nghiên cứu công lập của Úc tọa lạc tại thành phố ven biển Wollongong, New South Wales, cách Sydney khoảng 80 km về phía Nam. Tính đến năm 2017, trường có hơn 32.000 sinh viên theo học (bao gồm hơn 12.800 sinh viên Quốc tế đến từ 134 quốc gia), số lượng cựu sinh viên là hơn 131.859 và hơn 2.400 nhân viên.

 

Năm 1951, một đơn vị của Đại học Công nghệ New South Wales (được gọi là Đại học New South Wales từ năm 1958) được thành lập tại Wollongong để giảng dạy các khóa học Cao đẳng. Năm 1961, trường Cao đẳng Wollongong thuộc Đại học New South Wales được thành lập và trường chính thức mở cửa vào năm 1962. Năm 1975, Đại học Wollongong được thành lập như một cơ sở độc lập. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã cấp hơn 120.000 bằng cấp, văn bằng, chứng chỉ. Sinh viên của trường ban đầu chủ yếu đến từ khu vực Illawarra địa phương, hiện tại đến từ hơn 140 quốc gia, với sinh viên quốc tế chiếm hơn 30% tổng số.

 

Đại học Wollongong đã phát triển thành một tổ chức đa cơ sở, cả trong nước và toàn cầu. Cơ sở Wollongong là cơ sở chính của trường, vị trí địa lý cách trung tâm thành phố 5 km về phía Tây Bắc và có diện tích 82,4 ha với 94 tòa nhà kiên cố. Ngoài ra, còn có các cơ sở ở ngoại ô Bega, Batemans Bay, Moss Vale và Shoalhaven, cũng như ba cơ sở ở Sydney, bao gồm Trường Kinh doanh UOW Sydney, cơ sở South Western Sydney ở Liverpool và cơ sở South Sydney ở Loftus. Ở nước ngoài, trường có sự hiện diện tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

 

Trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên năm 2019, Đại học Wollongong đã ghi nhận xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ 10 trong số tất cả các trường đại học của Úc và xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ 2 trong số tất cả các trường đại học công lập ở New South Wales, với xếp hạng hài lòng tổng thể là 81.

 

List of Majors

• Bachelor of Business

• Bachelor of Commerce

Accountancy, Business Law, Economics, Finance, Financial Planning, Human Resource Management, International Business, Management, Marketing, Public Relations, Supply Chain Management

majors9

 

List of units for credit

Students will be transferred to the semester two of 1st year of Australian University after completing TEP

 

Unicentre 1st Year 1st Semester The University of Wollongong 1st Year 1st Semester

• Accounting Fundamentals

• Managing People & Organisations

• Principles of Marketing

• Business Economics

• Accounting Fundamentals in Society

• Introduction to Management

• Marketing Principles

• Economics Essentials for Business