Edith Cowan University

logo

  • vn
  • eg

university

Edith Cowan University

ECU-Ngoolark-Building

ecu

Website: www.ecu.edu.au

Type: Public University

Established: 1991

Students: 27,000 (Approx.)

Location: Perth Joondalup, Mount Lawley & Bunbury)

ECC Academic Requirement: successful completion

ECC English Requirement: IELTS Academic Overall 5.5 with no less than 5.0 


Top 5% of universities worldwide

Full scores in the quality of education 7 years in a row by the Good University Guide

Full scores in graduating salary by the Good University Guide 

 

Đạt điểm tuyệt đối về Chất lượng giảng dạy 7 năm liên tiếp.

Được xếp hạng 5 sao cho mức lương khởi điểm sau Đại học theo Good Universities Guide

 

Đại học Edith Cowan (ECU) là trường đại học công lập của Úc tọa lạc tại Perth, Tây Úc. Trường được đặt theo tên của người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Úc, Edith Cowan và là trường Đại học Úc duy nhất được đặt theo tên của một phụ nữ. ECU tọa lạc tại Tây Úc với hơn 30.000 sinh viên ở bậc đại học và sau đại học, trong đó có khoảng 6.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên Thế giới.

 

ECU được công nhận là trường đại học vào năm 1991 và được hình thành từ sự hợp nhất của các trường cao đẳng có lịch sử hình thành từ năm 1902. Khi Cao đẳng Sư phạm Claremont được thành lập, đưa ECU trở thành hậu duệ hiện đại của tổ chức giáo dục Đại học đầu tiên ở Tây Úc.

 

Trường cung cấp hơn 300 khóa học tại 2 cơ sở ở Mount Lawley và Joondalup, ngoài ra trường có 1 cơ sở khu vực ở Tây Nam, Bunbury cách Perth 200 km về phía Nam; nhiều khóa học cũng được giảng dạy trực tuyến. Ngoài ra, trường có quan hệ đối tác với một số tổ chức giáo dục để thực hiện các chương trình học ở nước ngoài.

 

Trong số các khoa của trường có Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc (WAAPA), là học viện đào tạo nghệ thuật biểu diễn. Khoa Y tá và Hộ sinh, là nơi giảng dạy chương trình học Y tá. Khoa Giáo dục là nơi đào tạo một loạt các chuyên ngành sư phạm trung học. Trường cũng giảng dạy ngành Tâm lý học và Nghiên cứu Cộng đồng và là nơi đặt trụ sở của Học viện WA Screen, một trong những trường điện ảnh hàng đầu của Úc.

 

Amongst its divisions are the Western Australian Academy of Performing Arts (WAAPA), an important performing arts training academy; the School of Nursing and Midwifery, which offers a large undergraduate nursing program and the School of Education which offers a wide range of secondary teaching specialisations. The university also provides Psychology and Community Studies, and is home to the WA Screen Academy, one of Australia's leading film schools. 

 

Trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên năm 2019, Đại học Edith Cowan đã được công nhận mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ 5 trong số tất cả các trường đại học Úc và cao nhất trong số tất cả các trường đại học công lập ở tiểu bang Tây Úc, với mức đánh giá mức độ hài lòng tổng thể là 83,3.

 

List of Majors

• Bachelor of Business

Accounting, Event Management, Finance, Hotel Management, Human Resource Management, International Business, Law in Business, Management, Marketing, Project Management, Sport Management, Tourism and Hospitality

• Bachelor of Marketing, Advertising and Public Relations

• Bachelor of Hospitality and Tourism Management

majors10

 

Danh sách các môn học được miễn giảm tín chỉ

Sinh viên sẽ chuyển tiếp lên học kỳ 2 tại Đại học Edith Cowan sau khi hoàn thành năm 1 chương trình TEP tại Unicentre

 

Unicentre 1st Year 1st Semester Edith Cowan University 1st Year 1st Semester

• Accounting Fundamentals

• Managing People & Organisations

• Principles of Marketing

• Business Economics

• Accounting

• Management

• Marketing Principles & Practices

• Economics