Cơ sở vật chất

logo

  • vn
  • eg

Cơ sở vật chất

 

Phòng Hội nghị và Hội Thảo Quốc Tế

 

Phòng Hội nghị và Hội Thảo Quốc Tế là nơi diễn ra các buổi hội thảo chuyên đề, giao lưu với các chuyên gia trong và ngoài nước. Phòng được trang bị hệ thống microphone cá nhân thông minh và tiện lợi, hỗ trợ kết nối đến từng thành viên tham dự hội thảo. Sinh viên khi tham gia các buổi hội thảo tại phòng Hội nghị sẽ có cơ hội lắng nghe cũng như học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại chất lượng cao.

 

csvc1

 

Phòng học mô phỏng

 

Phòng học mô phỏng là nơi giúp sinh viên phát triển khả năng làm việc nhóm, giải quyết các vấn đề kinh doanh một cách cụ thể thông qua các phần mềm doanh nghiệp giả lập. Đây cũng là nơi  giúp sinh viên làm quen với  môi trường kinh doanh chuyên nghiệp ngay khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. sinh viên có thể phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết định trong kinh doanh như một doanh nhân thực thụ, từ đó tích lũy kinh nghiệm để định hướng cho các quyết định về nghề nghiệp trong tương lai.

 

csvc2

 

Thư viện

 

Với hàng nghìn đầu sách trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với thiết kế hiện đại, thoáng đãng và đầy ánh sáng, thư viện của Cao đẳng Sài Gòn là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên khi có nhu cầu tự học, tìm đọc cũng như nghiên cứu. Ngoài ra, thư viện còn được trang bị hệ thống máy tính hiện đại để tra cứu thông tin khi cần thiết và khu vực nghỉ trưa cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

 

csvc3

 

iOS Lab

 

Được trang bị các thiết bị điện tử, di động của Apple như iMac, iPhone, iPad… iOs Lab hỗ trợ sinh viên nghiên cứu và thực hành trên các ứng dụng tương thích hệ điều hành iOS. Bên cạnh đó, lớp lập trình mobile trên hệ điều hành iOS và iMAC tại phòng iOS Lab mang đến cho sinh viên cơ hội được thao tác trực tiếp với các thiết bị mới nhất từ nhà sản xuất Apple, từ đó, giúp các bạn có những trải nghiệm cũng như có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

 

csvc4

 

iMac Lab

 

Được trang bị hoàn toàn hệ thống máy tính iMac hiện đại nhất của Apple, tại iMac Lab, sinh viên có thể thỏa thích trải nghiệm thực tế, củng cố kiến thức đã học một cách khoa học bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

 

csvc5

 

Robot Lab

 

Robot Lab là nơi phát triển các sản phẩm robot cho dự án SRobot, IT Bootcamp và dự án nông nghiệp xanh, IoT… Khi đến với Robot Lab, các bạn sinh viên sẽ được thử sức trong việc áp dụng những dòng lệnh, mã code đã học vào chính các chú robot và vận hành chúng theo mục đích của mình. Đây chính là nơi khơi nguồn và giúp bạn khám phá  khả năng sáng tạo vô tận của mình.

 

csvc6

 

Coffee Lab

 

Coffee Lab là một mô hình kinh doanh được vận hành độc lập bởi các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, được nhà trường hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Tại đây, các bạn sẽ học được cách quản lý quy trình bán và mua hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn còn học được cách quản lý nhân sự và cụ thể hóa những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn kinh doanh. Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vận hành một doanh nghiệp thật sự trong tương lai.

 

csvc7

 

Sân banh mini

 

Sân bóng mini được xây dựng nhằm giúp sinh viên có không gian vui chơi, hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và giao lưu bạn bè sau những giờ học tập căng thẳng.

 

csvc8