Mục tiêu - unicentrevietnam.edu.vn

logo

  • vn
  • eg

tep

Mục tiêu

Mục tiêu của TEP

 

Unicentre tạo ra cơ hội cho những học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông không đạt yêu cầu đầu vào các trường đại học hàng đầu của Úc do trình độ học vấn hoặc trình độ tiếng Anh thấp, giúp các bạn vượt qua những rào cản vô hình để trở thành những cử nhân toàn cầu trong tương lai. TEP nhằm hỗ trợ học sinh sinh viên đạt được thành công trong việc học tập của mình thông qua chương trình học tập như sau:

 

goal vi 1

 

Unicentre luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học dẫn đến thành công

 

goal2

BƯỚC 1

Tiếp cận nền Giáo dục Định hướng Tương lai

Unicentre mở ra con đường giúp sinh viên lấy bằng cử nhân từ các trường đại học hàng đầu Úc thông qua quy trình xét hồ sơ nhập học đơn giản mà hiệu quả. Unicentre đánh giá cao tương lai, tiềm năng và khả năng của sinh viên xuyên suốt quá trình học tập và rèn luyện từ quá khứ đến hiện tại.

 

 

BƯỚC 2

Xét tuyển đầu vào không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh

Không giống như học năm đầu tiên tại Úc, học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ bắt đầu TEP tại Unicentre Việt Nam, vì vậy các bạn sinh viên có thể nhập học ngay mà không cần yêu cầu tiếng Anh, vốn là điều kiện tiên quyết để được nhận vào các trường đại học Úc.

tep6

 

 

tep4

BƯỚC 3

Chương trình học có tính hệ thống giúp sinh viên thành công hơn khi du học Úc

TEP là chương trình học có hệ thống, sinh viên được dạy những môn học tiên quyết giống với chương trình học của những trường đại học Úc, vì vậy sau khi chuyển tiếp lên năm 2 đến khi tốt nghiệp bậc cử nhân các bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

 

 

BƯỚC 4

Quy mô lớp học nhỏ giúp tùy biến chương trình học theo nhu cầu của sinh viên

So với quy mô giảng đường đại học của các trường đại học Úc với hàng trăm sinh viên, quy mô lớp học nhỏ của TEP nhằm mục đích tạo ra một môi trường để các giảng viên tại Unicentre có thể tập trung vào từng sinh viên, tăng tương tác để tối đa hóa khả năng và xác định nhu cầu học của sinh viên.

tep6

 

 

tep4

BƯỚC 5

Cam kết đầu vào chương trình cử nhân tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc

Sinh viên hoàn năm nhất tại Unicentre Việt Nam sẽ được đảm bảo chuyển tiếp lên năm 2 của 1 trong 13 trường đại học hàng đầu Úc với chuyên ngành Kinh doanh hoặc Công nghê thông tin và có thể nhập học khóa học tiếng Anh học thuật nếu sinh viên không đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh.

 

 

BƯỚC 6

Luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Unicentre Việt Nam và Unicentre Úc

Sinh viên đã hoàn thành năm nhất tại Unicentre Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Unicentre Úc và tư vấn chuyên nghiệp về thị thực, việc làm và thường trú nhân.

tep6